Sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng

Bởi vì có độ bền cao và nhiều tính năng, dòng máy giặt Samsung đang được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, dù có bền đến đâu, không thể tránh khỏi những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng với sự uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trung tâm sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, có nhiều đơn vị sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng, nhưng bạn khó mà biết được đơn vị nào uy tín. Tuy nhiên, bạn không cần tìm kiếm xa, hãy đến với chúng tôi – Sửa Điện Lạnh Giá Rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực điện lạnh tại Đà Nẵng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tuân thủ quy trình làm việc khoa học. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết tiếp cận khách hàng trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận được yêu cầu và cố gắng sửa máy giặt càng nhanh càng tốt, không quá 24 giờ.

Chúng tôi đảm bảo sử dụng linh kiện chính hãng 100% trong quá trình sửa chữa và thay thế. Ngoài ra, để đảm bảo cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp bảo hành dài hạn cho các linh kiện thay thế.

Đơn vị chúng tôi đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên hàng đầu từ bộ phận tiếp nhận, tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đến đội ngũ kỹ thuật viên. Chúng tôi đào tạo và đánh giá chất lượng đội ngũ nhân viên để đảm bảo sự tận tâm và trình độ phục vụ khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển đội ngũ nhân viên cùng quy trình làm việc nhằm nâng cao hiệu quả và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm chúng tôi hiểu rằng để cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phải hợp lý. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để giảm thiểu mọi chi phí phát sinh cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp tư vấn và kiểm tra thiết bị hoàn toàn miễn phí. Tất cả các chi phí dịch vụ của chúng tôi được công khai rõ ràng, và chúng tôi chỉ tiến hành sửa chữa sau khi được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Quy trình sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng của chúng tôi

Sửa máy giặt Samsung tại Đà Nẵng

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng qua số điện thoại 0985.054.725‬.
 • Phối hợp với kỹ thuật viên liên hệ và hẹn thời gian hợp lý với khách hàng.
 • Đến địa điểm khách hàng trong vòng 30 phút, kiểm tra và xác định sự cố.
 • Đưa ra giải pháp và cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi đã xác định được sự cố.
 • Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt theo quy trình.
 • Sau khi khắc phục lỗi thành công, thử nghiệm hoạt động của thiết bị để đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng máy giặt Samsung để đạt hiệu quả tốt nhất và thực hiện thanh toán.
 • Dọn dẹp và làm vệ sinh nơi làm việc trước khi rời khỏi địa điểm.

Các lỗi thường gặp khi dùng máy giặt Samsung

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng máy giặt Samsung, hãy xem xét khả năng tự khắc phục vấn đề trước. Nếu không thể tự sửa, hãy gọi dịch vụ sửa máy giặt Samsung tại nhà Đà Nẵng.

Sửa máy giặt Samsung

Dưới đây là một số lỗi phổ biến và giải pháp tương ứng:

 • Nếu máy giặt rung lắc và kêu to trong quá trình giặt hoặc vắt, có thể có lỗi board mạch.
 • Nếu máy giặt ngưng hoạt động và đèn báo lỗi nhấp nháy liên tục, cũng có thể có lỗi board mạch.
 • Nếu máy giặt không xả nước hoặc không vắt sau khi hoàn thành chương trình giặt, có thể có vấn đề với cơ chế xả nước hoặc bơm nước.
 • Nếu máy giặt bị rò rỉ điện, đề nghị liên hệ dịch vụ sửa chữa để xử lý ngay lập tức.
 • Nếu bàn phím máy giặt bị hỏng và không hoạt động, bạn cần gọi dịch vụ để thay thế hoặc sửa chữa bàn phím.
 • Nếu máy giặt không cấp nước, có thể có vấn đề với cơ chế cấp nước hoặc van nước.

Để sửa máy giặt Samsung Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985.054.725‬. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Sửa Điện Lạnh.

Trả lời

0985.054.725‬