Chính sách bảo hành

Sửa Điện Lạnh Giá Rẻ là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và nhiều thiết bị khác. Chúng tôi được biết đến là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Nhận bảo hành sửa chữa các thiết bị

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Sanyo, Hitachi và Samsung. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa và vệ sinh máy giặt Samsung và Electrolux cũng như bảo trì điều hòa Electrolux, Hitachi, Sanyo và Panasonic.

Chính sách bảo hành

Sửa Điện Lạnh Giá Rẻ cam kết

  • Chúng tôi cũng có bán máy cũ và cung cấp linh phụ kiện chính hãng với giá cả phải chăng.
  • Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều tuân thủ các quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa của chúng tôi rất dài.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để bắt đúng bệnh và sửa chữa đúng lỗi.
  • Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn và giải đáp các khiếu nại một cách nhanh chóng.
  • Nếu cần thay thế linh phụ kiện chính hãng, chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% và cung cấp bảo hành linh kiện kèm theo (thời gian bảo hành phụ thuộc vào từng linh kiện).

Những quy định bảo hành sản phẩm

Khi nào được bảo hành miễn phí

Các thiết bị đang trong thời gian bảo hành được xác định bởi đăng ký bảo hành hoặc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Trên các thiết bị có số sê-ri, kiểu máy phải được bảo tồn nguyên vẹn và không được chỉnh sửa, chắp vá hoặc dán đè bằng bất kỳ vật liệu nào. Ngoài ra, số sê-ri và kiểu máy trên phiếu bảo hành phải khớp với các thông tin trên thiết bị.

Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không được chắp nối, không bị tẩy xóa và phải rõ ràng về tên và ngày mua. Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp sự cố, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà.

Khi nào được bảo hành có tính phí

  • Điều kiện thiết bị không được bảo hành bao gồm hết thời gian bảo hành, mất phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không đạt, và thiếu chứng từ hóa đơn liên quan đến thiết bị.
  • Ngoài ra, thiết bị cũng không được bảo hành nếu bị hỏng do các yếu tố bên ngoài như lũ lụt, sét đánh, hỏa hoạn hoặc trong quá trình vận chuyển gây nứt, móp, bể, trầy xước.
  • Sử dụng thiết bị không đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc lắp đặt không đúng kỹ thuật cũng là một nguyên nhân không được bảo hành.
  • Nếu thiết bị đã qua sửa chữa, tháo lắp hoặc thay thế linh phụ kiện ở những nơi khác ngoài nhà cung cấp, thì nó cũng không được bảo hành.

Quy trính tiếp nhận bảo hành, sửa chữa

Qua số điện thoại hotline 0985.054.725‬, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu bảo hành hoặc sửa chữa từ quý khách. Đầu tiên, chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng trên hệ thống để xác nhận thông tin. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn lịch bảo hành hoặc sửa chữa sớm nhất có thể để hỗ trợ khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà khách hàng và kiểm tra phiếu bảo hành trước khi tiến hành bảo hành hoặc sửa chữa thiết bị theo quy trình.

Sau khi hoàn tất quá trình bảo hành hoặc sửa chữa, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách nghiệm thu lại để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu cần, chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ.